ประกวดภาพถ่าย ข่าวสารประกวดภาพถ่าย ภาพถ่าย ถ่ายภาพ ใบสมัครประกวดภาพถ่าย สมัครประกวดภาพถ่าย ส่งภาพประกวด ประกวดภาพสี ประกวดภาพขาวดำ
ประกวดภาพดิจิตอล กล้องฟิล์ม กล้องดิจิตอล รางวัลประกวดภาพถ่าย รายละเอียดรางวัล รางวัลเงินสด โลห์รางวัล รางวัลยอดเยี่ยมประกวดภาพถ่าย รางวัลชนะเลิศ รางวัลชมเชย
กำหนดส่งภาพถ่าย หมดเขตส่งภาพประกวด อัตราค่าสมัครประกวดภาพ กำหนดส่งผลงานไม่เกินวันที่... สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่งานประชาสัมพันธ์
www.photoontour.com   โฟโต้ออนทัวร์
   
 
Photo Contest News : ข่าวประกวดภาพถ่าย
สนใจประกวดภาพถ่าย ติดตามข่าวสารได้ที่นี่
ต้องการเผยแพร่ข่าวสารประกวดภาพถ่าย นิทรรศการภาพ เรากระจายข่าวให้ฟรี..สนใจติดต่อ
Home > Photo contest > Page119


ออกไปหน้าแรก ข่าวประกวดภาพติดตามข่าวประกวดภาพได้ที่
ซีบีอาร์อีจัดประกวดภาพถ่ายเกี่ยวกับเมืองแห่งปี 2561
‘Cities of Connections’


ซีบีอาร์อีจัดประกวดภาพถ่ายเกี่ยวกับเมืองแห่งปี 2561
‘Cities of Connections’ คือหัวข้อการประกวดครั้งที่ 11 นี้

ซีบีอาร์อีจัดการประกวดภาพถ่ายเกี่ยวกับเมืองแห่งปี 2561 ขึ้นทั่วโลก ภายใต้หัวข้อ Cities of Connections: People, Places, Perspective  ในปีที่ 11 นี้ การประกวดดังกล่าวยังคงขยายวงกว้างออกไปเรื่อย ๆ โดยปีที่แล้ว มีผู้ส่งภาพถ่ายเข้าประกวดมากกว่า 29,000 ภาพจาก 111 ประเทศทั่วโลก

หัวข้อปีนี้เชิญชวนให้ผู้เข้าประกวดส่งภาพถ่ายที่สื่อถึงความสัมพันธ์ของชีวิตในเมืองในแต่ละวัน

การประกวดไม่มีค่าใช้จ่ายและเปิดโอกาสให้ทั้งช่างภาพมืออาชีพและมือสมัครเล่น  เอกลักษณ์ของการประกวด คือ ผู้เข้าประกวดสามารถส่งภาพถ่ายได้สูงสุด 24 ภาพ ซึ่งแสดงถึงแต่ละชั่วโมงของวัน ผู้ชนะเลิศในระดับโลกจะได้รับรางวัลสุดพิเศษเป็นทริปถ่ายภาพร่วมกับเพื่อนอีก 1 คน  ซึ่งสามารถเลือกจุดหมายปลายทางได้เอง และยังมีรางวัลอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น ชุดกล้องโกโปร โดรนติดกล้อง เป็นต้น  ซีบีอาร์อีเปิดรับภาพเข้าประกวดตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 และจะประกาศรางวัลชนะเลิศในเดือนมีนาคม 2561

นายมาร์ติน แซมเวิร์ธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ซีบีอาร์อี ประจำภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) และผู้สนับสนุนการประกวด กล่าวว่า “ทุก ๆ ปีการประกวดจะทำให้เราได้เห็นสิ่งที่สื่อถึงเอกลักษณ์ต่าง ๆ ในสังคมเมืองที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เรารู้สึกยินดีที่มีโอกาสอีกครั้งในการสื่อให้เห็นถึงชีวิตสังคมเมืองและปฏิสัมพันธ์ของผู้คนทั่วโลกผ่านหัวข้อการประกวดปีนี้”

นายพอล ซัชแมน ประธานเจ้าหน้าที่ด้านการตลาดของซีบีอาร์อี กล่าวว่า “บริษัทของเรามีความเชื่อมโยงกับสังคมเมืองอย่างลึกซึ้ง และการประกวดภาพถ่ายเกี่ยวกับเมืองทำให้เราได้แสดงถึงความรู้และความหลงใหลต่อชีวิตสังคมเมือง จำนวนภาพเข้าประกวดที่สร้างสถิติใหม่ในปีที่แล้วแสดงให้เห็นว่าการประกวดยังคงได้รับความสนใจจากช่างภาพทั่วโลก”

นายโมอิน อาเหม็ด จากบังกลาเทศ คือ ผู้ชนะเลิศการประกวดช่างภาพแห่งปีระดับโลกประจำปี 2560 ด้วยภาพที่มีชื่อว่า  The Man’s Stare  ซึ่งเป็นภาพใบหน้าชายหนุ่มบนรถไฟในวันฝนตกที่เมืองธากา บังกลาเทศ

องค์การแพลน อินเตอร์เนชั่นแนล พาร์ทเนอร์ทางการกุศลของซีบีอาร์อียุโรป ตะวันออกกลางและแอฟริกา (EMEA) จะเข้ามามีส่วนร่วมในการประกวดเป็นที่ปีที่ 4  โดยคณะที่ปรึกษาเยาวชนจากองค์การแพลน อินเตอร์เนชั่นแนลจะเป็นผู้ตัดสินการประกวดภาพถ่ายประเภทเยาวชน

นอกจากนี้ นางสาวแอนน์-เบอร์กิตต์ อัลเบรคเซน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารขององค์การ จะร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิเพื่อตัดสินผู้ชนะเลิศระดับโลกอีกด้วย  

เมื่อได้รับภาพถ่ายที่ส่งเข้าประกวดถึง 10,000 ภาพในปีนี้ ซีบีอาร์อีจะบริจาคเงินเข้าสู่องค์การแพลน อินเตอร์เนชั่นแนล เพื่อสนับสนุนการทำงานโดยไม่แสวงหาผลกำไรด้านการพัฒนาสิทธิและความเท่าเทียมของเด็กผู้หญิง

 

เกี่ยวกับการประกวดช่างภาพในเมืองแห่งปี

เว็บไซต์: www.cbreupoty.com
Facebook: CBRE Urban Photographer of the Year              
Twitter: @UPOTY

เงื่อนไขหลัก - สำหรับรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ เว็บไซต์

จำนวนภาพสูงสุดที่ส่งประกวด: ผู้เข้าประกวดแต่ละคนสามารถส่งภาพถ่ายที่แสดงถึงชั่วโมงในแต่ละวัน ได้ชั่วโมงละ 1 ภาพ และส่งได้สูงสุด 24 ภาพ (แต่ละภาพแสดงถึงแต่ละชั่วโมงที่ต่างกัน) ตลอดระยะเวลาการประกวด

ลิขสิทธิ์/การใช้งาน: การส่งภาพถ่ายเข้าประกวด จะถือว่าผู้เข้าประกวดอนุญาตให้ผู้สนับสนุนการประกวดรวมถึงตัวแทนและบริษัทในเครือ ใช้ภาพดังกล่าวได้ทั่วโลกอย่างไม่จำกัดการใช้งานและระยะเวลา โดยมีสิทธิ์สูงสุดตามกฎหมายคุ้มครองลิขสิทธิ์ภาพถ่าย  และมีสิทธิ์ที่จะประกาศ เผยแพร่ หรือใช้ชื่อ ชื่อย่อ ที่อยู่ (เมือง/รัฐ/ประเทศ) ของผู้เข้าประกวด หรือข้อมูลอื่นๆ ที่ใกล้เคียง หรือรูปภาพ ประวัติ รายละเอียดของภาพ และภาพใดๆ ที่ตีพิมพ์และ/หรือเผยแพร่ในอินเตอร์เนต เพื่อการโฆษณาและ/หรือเพื่อส่งเสริมการขาย ในสื่อใดก็ตามที่มีความเกี่ยวข้องและ/หรือสัมพันธ์กับการประกวดหรือการแข่งขันอื่นๆ ในลักษณะใกล้เคียงกันซึ่งจัดโดยผู้สนับสนุนหรือบริษัทอื่นในเครือ โดยไม่ต้องมีการแจ้งให้ทราบหรือให้ผลตอบแทนในรูปแบบใดก็ตาม   

เพื่อการนี้ ผู้ส่งภาพเข้าประกวดรับรองและยอมรับ (และ/หรือในกรณีผู้ส่งภาพเข้าประกวดที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีโดยมีพ่อแม่หรือผู้ปกครองตามกฎหมายรับรองและยอมรับ) ในทุกสัญญาและเอกสารที่จำเป็นเพื่อให้ใบอนุญาตมีความถูกต้องและมีประสิทธิภาพ

ผู้เข้าประกวดยินยอมที่จะรับผิดชอบค่าภาษี ค่าธรรมเนียม และค่าใช้จ่ายใดก็ตามที่เกิดขึ้นจากการได้รับรางวัลในการประกวดนี้แต่เพียงผู้เดียว

ลิขสิทธิ์ภาพถ่ายทุกภาพเป็นของผู้เข้าประกวดเสมอ  อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากการอนุญาตในข้างต้น  ผู้เข้าประกวดยินยอมตามขอบเขตสูงสุดของกฎหมาย ที่จะสละสิทธิ์ทั้งหมดหรือไม่ถือสิทธิ์ทางศีลธรรมในภาพถ่าย (หรือสิทธิ์อื่นใดเทียบเท่า) ที่ขัดแย้งกับผู้สนับสนุนรวมถึงตัวแทนและบริษัทในเครือ และสิทธิ์ในการอ้างถึงในฐานะช่างภาพหรือเจ้าของภาพหรือการแก้ไขภาพถ่ายที่ส่งประกวดโดยไม่มีข้อยกเว้นตามขอบเขตสูงสุดทางกฎหมาย

การบริจาคทางการกุศล: ซีบีอาร์อีให้คำมั่นที่จะบริจาคแก่องค์การแพลน อินเตอร์เนชั่นแนล สำหรับภาพถ่าย 10,000 ภาพแรกที่ส่งเข้าประกวดในปีนี้  เงินสนับสนุนดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนโครงการการกุศลของซีบีอาร์อียุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา (EMEA) ที่ชื่อว่า Safer Cities ที่มีเป้าหมายจะระดมเงิน 550,000 ยูโรหรือราว 21.9 ล้านบาทเพื่อช่วยเหลือเยาวชน 4,000 คนในเมืองเอ็มบากาซี ประเทศเคนยา และช่วยเหลือชุมชนโดยรอบที่มีผู้อาศัยอยู่ราว 1 ล้านคน

ติดตามข่าวสารจากซีบีอาร์อีเพิ่มเติมได้ที่


Facebook: CBRE.Thailand
Twitter: @CBREThailand
LinkedIn: CBRE Thailand
Instagram: CBRE Residential Thailand


เกี่ยวกับซีบีอาร์อี กรุ๊ป อิงค์

ซีบีอาร์อี กรุ๊ป อิงค์ (NYSE:CBG) เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์และบริษัทด้านการลงทุนที่ใหญ่ที่สุดในโลก (พิจารณาจากผลประกอบการในปี 2559) มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในนครลอสแองเจลลิส  ได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 500 บริษัทมีผลประกอบการที่ดีที่สุดในโลกโดยนิตยสารฟอร์จูน และได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 500 บริษัทที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุดโดยสแตนดาร์ดแอนด์พัวร์ส   บริษัทมีบุคลากรราว 75,000 คนในสำนักงานมากกว่า 450 สาขาทั่วโลก      

ซีบีอาร์อีเริ่มเปิดดำเนินการครั้งแรกในกรุงเทพมหานครเมื่อปี 2531 และขยายไปสู่สาขาภูเก็ตในปี 2547  ซีบีอาร์อี ประเทศไทยได้ก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำในการให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร โดยให้บริการด้านการเป็นตัวแทนในการซื้อขาย ให้เช่า และบริหารการตลาดให้แก่อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท  บริการบริหารอสังหาริมทรัพย์ บริหารทรัพยากรทางการภาพ และบริหารตกแต่งภายในด้วยมาตรฐานระดับสากล  บริการด้านการให้คำปรึกษาเชิงกลยุทธ์ ซึ่งรวมถึงการให้คำปรึกษาด้านการลงทุน   การประเมินราคาทรัพย์สิน   การพัฒนาโครงการ  และการศึกษาวิจัยตลาด   หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการให้บริการ สามารถเข้าชมได้ที่ www.cbre.co.th
  copyright © All images www.photoontour.com, All rights reserved