ประกวดภาพถ่าย ข่าวสารประกวดภาพถ่าย ภาพถ่าย ถ่ายภาพ ใบสมัครประกวดภาพถ่าย สมัครประกวดภาพถ่าย ส่งภาพประกวด ประกวดภาพสี ประกวดภาพขาวดำ
ประกวดภาพดิจิตอล กล้องฟิล์ม กล้องดิจิตอล รางวัลประกวดภาพถ่าย รายละเอียดรางวัล รางวัลเงินสด โลห์รางวัล รางวัลยอดเยี่ยมประกวดภาพถ่าย รางวัลชนะเลิศ รางวัลชมเชย
กำหนดส่งภาพถ่าย หมดเขตส่งภาพประกวด อัตราค่าสมัครประกวดภาพ กำหนดส่งผลงานไม่เกินวันที่... สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่งานประชาสัมพันธ์
 
www.photoontour.com   โฟโต้ออนทัวร์
   
 Home
Home > Photo contest > Page87
 
Photo Contest News : ข่าวประกวดภาพถ่าย
สนใจประกวดภาพถ่าย ติดตามข่าวสารได้ที่นี่
ต้องการเผยแพร่ข่าวสารประกวดภาพถ่าย นิทรรศการภาพ ศิลปะ วัฒนธรรม สิ่งแวดล้อม เรากระจายข่าวให้ฟรี..สนใจติดต่อออกไปหน้าแรก ข่าวประกวดภาพติดตามข่าวประกวดภาพได้ที่
No 10087ชวนประกวดภาพถ่ายและร่วมค้นหามอเตอร์ไซค์ฮอนด้าย้อนยุค

ชวนประกวดภาพถ่ายและร่วมค้นหามอเตอร์ไซค์ฮอนด้าย้อนยุค

ชิงรางวัลใหญ่เที่ยวญี่ปุ่นฟรี !!! เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปีฮอนด้า

เอ.พี.ฮอนด้า ชวนร่วมสนุกกับกิจกรรม เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี ฮอนด้าในประเทศไทย ชิงรางวัลใหญ่เที่ยวญี่ปุ่น กว่า 100 รางวัล วันนี้ถึง 15 มีนาคม 2558

กติกาง่ายๆ เพียงแค่ร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ได้แก่

1.ตามล่าสุดขอบฟ้าค้นหามอเตอร์ไซค์ฮอนด้าย้อนยุค เก่าแต่เก๋าที่สุดในประเทศไทย เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจส่งภาพถ่ายร่วมกับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าที่เก่าแต่ยังมีสภาพดีสามารถใช้งานได้ส่งเข้าประกวด ผู้ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายจำนวน 50 ท่าน รับสิทธิ์บินเที่ยวญี่ปุ่นฟรี !!! 

2.ปะกวดความประทับใจและความผูกพันผ่านภาพถ่าย และคำบรรยายกับรถมอเตอร์ไซค์ฮอนด้า หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆที่มีสัญลักษณ์ปีกนกของฮอนด้า 

ผู้ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายจำนวน
 50 ท่าน รับสิทธิ์บินเที่ยวญี่ปุ่นฟรี !!!  

ผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรม สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือที่  www.aphonda.co.th ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 มีนาคม 2558

 


     

 

 copyright © All images www.photoontour.com, All rights reserved